Nghệ An
Tin tức

Giả ma quỷ chạy giữa QL 1 nhảy múa hù dọa người đi đường

Một nhóm người ở Siêu thị điện máy Hồng Hà "hóa trang ma quỷ", chạy ùa ra giữa quốc lộ 1 nhảy, giật lắc hù dọa người đi đường để gây sự chú ý.


Siêu thị "lùa" nhân viên ra Quốc lộ 1 "dọa ma" trong ngày rằm tháng 7 - 1

Nhóm người đóng giả ma quỷ cầm bằng rôn quảng cáo của siêu thị điện máy Hồng Hà gây náo loạn QL1A đoạn đường Lê Lợi, TP Vinh. (Ảnh người dân cung cấp)

Chiều 25/8, trên mạng xa hội Facebook xuất hiện một đoạn video clip dài 53 giây ghi lại cảnh một nhóm người "hóa trang ma quỷ", đang đứng bên vỉa hè bất ngờ chạy ra giữa đường Lê Lợi, TP Vinh (QL1A cũ), nhảy múa, giật lắc trong tiếng nhạc inh tai. Sự việc xảy ra bất ngờ, khiến một số người đi xe máy trên đường phải đánh lái tránh né.

Sau khi nhảy múa một hồi, nhóm người này lại chạy lên vỉa hè rồi tiếp tục nhảy, giật lắc, hòng thu hút sự chú ý của mọi người. Theo miêu tả của những người chứng kiến sự việc, đây là trò quảng cáo của Siêu thị Điện máy Hồng Hà trong tháng 7 âm lịch. Nhóm người này cũng đứng trước cửa siêu thị giơ băng rôn quảng cáo: Siêu thị điện máy Hồng Hà “Ma tháng 7 - Tan chảy điềm xui”.

Siêu thị "lùa" nhân viên ra Quốc lộ 1 "dọa ma" trong ngày rằm tháng 7 - 2

 Lúc quá khích nhóm người còn chạy ra giữa QL1 nhảy múa hù dọa người đi đường (Ảnh cắt từ clip)

Lần đầu chứng kiến ai cũng thấy rùng rợn, nhưng sau thấy đó là một trò quảng cáo lố, chỉ gây mất an ninh trật tự và gây nguy hiểm cho mọi người khi tham gia giao thông qua đây. Nhiều người đã mạnh mẽ lên án hoạt động quảng cáo quá khích của nhóm người kể trên, đồng thời mong muốn lực lượng chức năng vào cuộc xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.

Trao đổi với PV Báo Giao thông qua điện thoại, ông Hoàng Phương - Phó trưởng phòng Văn Hóa, Sở Văn hóa thể thao Nghệ An cho biết: Trong sự việc này, siêu thị điện máy Hồng Hà có dấu hiệu vi phạm hành lang ATGT đường bộ, lấn chiếm vỉa hè lòng đường để tổ chức hoạt động quảng cáo, thu hút khách hàng. Ngoài ra, nếu hoạt động quảng cáo của họ vi phạm các điều khoản trong quy định về hoạt động quảng cáo thì lực lượng thanh tra Sở sẽ xử lý. Trước mắt, qua nội dung phản ánh chúng tôi thấy rằng: Trường hợp này thẩm quyền xử lý của lực lượng Công an Thành phố Vinh.

Đại úy Lê Đăng Khoa - Đội phó Đội Cảnh sát Giao thông Công an thành phố Vinh cho biết: Sẽ cử lực lượng kiểm tra và xử lý vi phạm của nhóm người xuất hiện trong video clip.

Theo https://www.24h.com.vn

TIN MỚI NHẤT