Nghệ An
Tin tức

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc thảo luận,cán bộ bệnh viện ném ghế về phía đông nghiệp

Ngày 24/10, ông Nguyễn Đình Thanh, Giám đốc trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đang chỉ đạo Phòng Thanh tra nhân dân và Công đoàn điều tra việc ông Nguyễn Xuân Thảo - Trưởng phòng tổ chức hành chính Bệnh viện đa khoa Hưng Nguyên có hành vi gây mất đoàn kết, gây gổ, hành hung bà Hồ Thị Dung - Trưởng phòng điều dưỡng.

Phòng điều dưỡng, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Phạm Hòa.

Theo bản tường trình, chiều 18/10, ông Thanh và ông Thảo có mặt tại xã Hưng Tân để lấy phiếu tín nhiệm chức vụ Trạm trưởng Y tế xã Hưng Tân. Gần 16h cùng ngày, họ trở về cơ quan.

Bản tường trình của ông Thảo

Khi đi qua phòng điều dưỡng, giữa ông Thảo và bà Dung xích mích to tiếng với nhau. Không kiềm chế được bản thân, vị trưởng phòng tổ chức hành chính xông vào phòng, dùng ghế ném về phía trưởng phòng điều dưỡng.

Hoảng sợ, nữ trưởng phòng điều dưỡng chạy xuống tầng một, nhờ người đến khóa phòng, còn bà chạy về nhà. Sau đó, vì lo sợ cho tính mạng của mình, bà Dung xin tạm nghỉ 

Trao đổi với Zing.vn, Giám đốc trung tâm Y tế Hưng Nguyên cho biết, đã giao Phòng Thanh tra nhân dân và Công đoàn vào cuộc giải quyết sự việc. "Tôi đã giao cho cấp dưới giải quyết, báo cáo lên ban giám đốc bệnh viện. Dự kiến cuối tuần này sẽ đưa ra kết luận cuối cùng”, ông Thanh nói"Quan điểm của đơn vị là chỉ đạo quyết liệt, dứt điểm, minh bạch không bao che. Ai sai sẽ xử lý nghiêm, nếu cần thiết sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để xử lý những cá nhân có liên quan"

Bệnh viện đa khoa huyện Hưng Nguyên, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Phạm Hòa.

Cũng theo vị giám đốc, trước đó giữa ông Thảo và bà Dung đã có mâu thuẫn với nhau. Ban giám đốc trung tâm cũng nhận lỗi vì không sâu sát dẫn đến việc mất đoàn kết nội bộ.

Theo Nghệ An24h

TIN MỚI NHẤT